Chi tiết sản phẩm
  • NƯỚC HOA JIMMY CHOO
  • Mã sản phẩm: 15
  • Chỉ cần một ít nước hoa Jimmy Choo cả cơ thể bạn sẽ được bao trùm một hương thơm gợi cảm và quyến rũ với độ sâu ấm áp, phong phú. Hương thơm hoàn toàn thu hút dành cho phái nữ, hương nước hoa Jimmy Choo EDP toát lên nét mạnh mẽ và hiện đại

  • Giá : Liên hệ
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Nước Hoa Jimmy Choo

Nhãn hiệu: Jimmy Choo

Giới tính : Nữ

Xuất xứ : Pháp

DNồng độ : Eau de parfum

Phát hành : 2011

Nhà pha chế : Olivier Polge

Nhóm hương : Hương trái cây SÍP - Chypre Fruity

Phong cách : Gợi cảm, quyến rũ, cá tính Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả quýt hồng, Quả lê, Hương lục.

Hương giữa: Hoa phong lan.

Hương cuối: Kẹo bơ cứng, Cây hoắc hương.

Thông tin sản phẩm

Jimmy Choo đã cho ra mắt chai nước hoa đầu tiên với tên gọi đơn giản là Jimmy Choo. Nước hoa Jimmy Choo được trình bày như là món phụ kiện tuyệt đỉnh để hoàn chỉnh phong cách của người thiết kế. Jimmy Choo ra mắt vào tháng 2 năm 2011. Được phát triển với sự hợp tác với Inter Parfums và nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng từ IFF, Olivier Polge.

Jimmy Choo mở ra với hương thơm của hương cam quýt với một hiệu ứng của các hương tự nhiên. Hương thơm sau đó tiến hóa hướng tới hương trái cây hòa quyện vào các hương thơm của hoa lan, đây là nền tảng của hương thơm. Hương cuối gợi cảm ấm áp và mang cảm giác của hương gỗ, đan xen với cây hoắc hương, xạ hương và caramel. Nước hoa Jimmy Choo của Jimmy Choo là một hương thơm giản dị, nữ tính chứa đựng sự vui vẻ và thư thái. Loại nước hoa này là một mùi hương đáng yêu mà có thể được sử dụng trong các thời điểm thư giãn của ban ngày.

Sản phẩm tương tự
RIO HIỀN GIA NGHI

NƯỚC HOA JIMMY CHOO

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 035 878 4498